Renting a rental car in Angels

การเช่ารถเช่ากรุงเทวดาเป็นลู่ทางที่คนอีกจำนวนไม่น้อยพึงพอใจ

เนื่องจากว่าความสบายสบายรวมทั้งย่นเวลาสำหรับการเดินทาง ก็เลยมีบริษัทรถยนต์เช่าเยอะแยะให้บริการทั่วกรุงเทวดา แม้กระนั้นก็มีรถเช่ากรุงเทวดาหลายชิ้นที่ราคาไม่มีเหตุผล ซึ่งหากพวกเราทราบแนวทางเลือกเช่ารถเช่ากรุงเทวดา ที่ทำให้ได้ราคาคุ้มที่สุดก็จะช่วยออมค่าใช้สอยไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 1. เทียบราคาแต่ละที่
  เนื่องจากว่าปริมาณบริษัทยานยนต์เช่ารถกรุงเทพที่มีอยู่ล้นหลาม แน่ๆว่าขั้นแรกที่พวกเราควรจะทำก็คือการเปรียบเทียบราคานั่นเอง โดยควรจะเปรียบอีกทั้งรุ่น ภาวะของรถยนต์ และก็ราคา ซึ่งถูกกว่ามิได้มีความหมายว่าดีมากยิ่งกว่าเสมอ ดังเช่น หากจ่ายราคาแพงขึ้นอีกนิดแต่ว่าได้รถยนต์ที่รุ่นดีมากยิ่งกว่าและก็ภาวะใหม่กว่า ก็นับว่าราคาที่ได้คุ้มคว่ากว่า แนวทางเทียบก็ทำเป็นสบายเพียงแต่ใช้เว็บเปรียบราคารถเช่าแค่นั้น ไม่ต้องโทรถามแต่ละบริษัทรถยนต์เช่ากรุงเทวดาให้ยุ่งยาก
 2. มองหาโปรโมชั่นรวมทั้งส่วนลด
  เพื่อได้ราคารถเช่ากรุงเทวดาที่ถูกลงไปอีก พวกเราควรจะพอใจโปรโมชั่นและก็ข้อเสนอแนะพิเศษต่างๆเอาไว้ให้ดี ด้วยอัตราการประลองที่สูง บริษัทยานยนต์เช่ากรุงเทวดาหลายๆที่ชอบมีโปรโมชั่นคุ้มๆมาเสนอเพื่อล่อใจลูกค้า ซึ่งถ้าหากพิเคราะห์ด้านอื่นๆอย่างภาวะรถยนต์รวมทั้งความน่านับถือแล้ว การมีโปรโมชั่นดีๆเพิ่มเข้ามาก็จะก่อให้ตกลงใจเลือกรถเช่ากรุงเทวดาได้ง่ายเพิ่มขึ้น
 3. จัดเตรียมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆไปเอง
  การเช่าอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆนอกเหนือจากการเช่ารถเช่ากรุงเทวดา ยกตัวอย่างเช่น เครื่องนำทาง GPS หรือเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็ก ก็ทำให้ราคาสำหรับการเช่ารถยนต์สูงมากขึ้นไปได้อีก ด้วยเหตุนี้หากเป็นได้ก็ควรจะตระเตรียมมาเองจากบ้านจะดีมากกว่า เป็นต้นว่า การใช้ GPS จาก Google Maps รวมทั้งใช้เบาะเด็กที่มีอยู่แล้ว ฯลฯ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยอดออมรายจ่ายที่ไม่สำคัญไปได้
 4. เอาใจใส่เรื่องรับรองให้ดี
  เพราะรถเช่ากรุงเทวดาโดยมากชอบมาพร้อมรับรองชั้น 1 แบบที่ยังจะต้องจ่ายค่าทำขวัญส่วนแรก หรือมีค่า deduct รวมทั้งถ้าหากว่าอยากได้แบบ no deduct ก็จำเป็นต้องอัพเกรด ด้วยเหตุผลดังกล่าวอย่าลืมเช็คมองว่าบัตรเครดิตหรือรับรองเดินทางที่คุณมีอยู่แล้วนั้นครอบคลุมเรื่องประกันภัยรถยนต์ไว้ให้แล้วไหม หากครอบคลุมแล้ว เมื่อเช่ารถเช่ากรุงเทวดาก็ไม่จำเป็นที่ต้องอัพเกรดเป็นประกันภัยชั้น 1 แบบที่ไม่ต้องจ่ายค่าปรับส่วนแรก ซึ่งจะเพิ่มค่าใช้จ่ายให้สูงมากขึ้นไปอีกได้
 5. ตรวจสอบภาวะรถยนต์ให้ดีก่อนคืนรถยนต์
  เพื่อคุ้มครองปกป้องไม่ไห้โดนเรียนเก็บค่าใช้จ่ายสำหรับการบำรุงการรักษารถยนต์เสริมเติม ก่อนคืนรถยนต์พวกเราควรจะวิเคราะห์ภาวะรถยนต์ให้ดีว่าปราศจากความเสียหายอะไร ถ้ามีรอยเลอะก็ควรจะชำระล้างพื้นฐานก่อน นอกเหนือจากนั้นยังควรจะเติมน้ำมันรถยนต์ให้เต็มก่อนคืนรถยนต์อีกด้วยเนื่องจากว่าถ้าเกิดน้ำมันหมด บริษัทยานยนต์เช่าบางทีอาจเก็บค่าน้ำประปามันและก็ค่าจัดแจงเติมน้ำมันได้เป็นสองเท่า เพราะฉะนั้นก็เลยจำเป็นอย่างยิ่งที่พวกเราจะต้องตรวจทานภาวะรถยนต์รวมทั้งเติมน้ำมันให้เป็นระเบียบ จะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกนั่นเอง

เพื่อได้ราคาเช่ารถยนต์ที่คุ้มคุ้มราคาสูงที่สุด
พวกเราควรเอาใจใส่เอาอย่างทั้งยัง 5 ข้อนี้ซึ่งจะช่วยมัธยัสถ์รายจ่ายส่วนที่ไม่มีความจำเป็นไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพียงเท่านี้ก็ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าจะโดนเรียกเก็บค่าใช้จ่ายสำหรับบริการอะไรอีกหรือเปล่า เช่ารถเช่ากรุงเทวดาแล้วไปเดินทางท่องเที่ยวอย่างมีความสุขกันได้เลย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *